หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ผู้ว่าร้อยเอ็ด เปิดธนาคารออมสินสาขาหนองพอก  (อ่าน 1065 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
admin_roiet
Administrator
Super Hero
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 4,506


ดูรายละเอียด อีเมล์
« เมื่อ: ธันวาคม 01, 2011, 11:25:55 AM »

ผู้ว่าร้อยเอ็ด เปิดธนาคารออมสินสาขาหนองพอก
      นายสมศักดิ์ ขำทวีพรหม ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด เป็นประธานในพิธีเปิดธนาคารออมสินสาหนองพอก จังหวัดร้อยเอ็ด ในวันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาโดยมีนางผอบทอง เหมือนสิงห์ ผู้จัดการธนาคารออมสินเขตร้อยเอ็ด กล่าวให้การต้อนรับว่า ธนาคารออมสินเป็นสถาบันการเงินของรัฐ สังกัดกระทรวงการคลัง ทำหน้าที่ส่งเสริมทั้งด้านการออมและการลงทุนเพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งและพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับประชาชนในระดับฐานราก เพื่อพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของประเทศอย่างยั่งยืนโดยพัฒนาทั้งธุรกิจและบริการ ด้วยการเปิดสาขาใหม่อย่างต่อเนื่อง ครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่ของประเทศ เพื่อให้บริการประชาชนได้อย่างทั่วถึงธนาคารออมสินสาหนองพอก เป็นสาขาที่ 831
 
ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด ได้กล่าวว่า สถาบันการเงินที่เป็นศูนย์รวมใจ พี่น้องชาวไทยทั่วประเทศ ก็คือธนาคารออมสินและด้วยวิวัฒนาการของธนาคารออมสินเราจึงได้สัมผัสถึงความเจริญก้าวหน้าที่เทียบทันสถาบันการเงินอื่นๆ ยังมีการเอื้ออาทรต่อสังคม เอาใจใส่สิ่งแวดล้อม ใส่ใจปัญหาการดำรงชีวิตและบริการครบวงจรทุกเพศทุกวัย
 
       พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัวได้พระราชทานกำเนิดธนาคารออมสิน เพื่อเป็นสถานที่เก็บรักษาทรัพย์และส่งเสริมให้ประชาชนทุกเพศ ทุกวัย ทุกสาขาอาชีพ ประหยัดและรู้จักการเก็บออม อย่างถูกวิธี ตั้งแต่ปีพุทธศักราช 2456 เป็นต้นมา
 

 คมกฤช พวงศรีเคน ข่าว
 
 กมลพร คำนึง บก.ข่าว
 
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดร้อยเอ็ด 043-515374
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: